อากาเซไทยใกล้ชิด “แบมแบม” แฟนคลับแน่น SHOW DC ในงาน “TofuPoP Showcase “GOT7” With BAMBAM”

ฟินถ้วนหน้า เมื่อหนุ่มหน้าใส “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หนุ่มสายเลือดไทยหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ GOT7 บินกลับมาพักผ่อนที่เมืองไทยในช่วงวันหยุดของวง แต่ด้วยความที่เป็นคนรักงานม๊ากก “แบมแบม” เลยขอลุยงานเดี่ยวที่เมืองไทยเต็มที่ทั้งไปออกรายการและออกอีเว้นท์ให้ชาว “อากาเซไทย” ( ชื่อแฟนคลับ) ได้หายคิดถึงและไปเจอกันแทบทุกวัน ล่าสุดวันนี้ (22 กรกฎาคม) “แบมแบม” เดินทางมาร่วมงาน “TofuPOP Showcase at SHOW DC ‘GOT7 Flight Log :Arrival-Never Ever” งานมินิ เอ็กซิบิชั่นที่รวบรวมภาพผลงานของ 7 หนุ่ม GOT7 จากอัลบั้มล่าสุด GOT7 Flight Log :Arrival-Never Ever พร้อมร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟกับ Fan Event : TofuPoP Showcase “GOT7” With BAMBAM ที่แฟนคลับได้ Fan Sign และ Hi Touch อย่างใกล้ชิด ณ ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม9 โดยก่อนที่จะไปเจอกับแฟนคลับ “แบมแบม” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทยอย่างเป็นกันเองและยังขออ้อนทิ้งท้ายแบบน่ารักๆ ถึงเหล่านกน้อยของเขาด้วยว่าอย่าเพิ่งเบื่อกันน้าาาา

 

 

—– บทสัมภาษณ์ ——

 

1. รู้สึกยังไงบ้างที่มีนิทรรศการภาพ GOT7 ที่ SHOW DC?

“รู้สึกเป็นเกียรติครับ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมีรูปศิลปินเกาหลีมาตั้งในห้าง รู้สึกดีใจแทนเพื่อนในวงด้วยครับที่พวกเรามีผลตอบรับที่ดีแบบในไทย”

2. เราจะได้เห็นอะไรในนิทรรศการนี้บ้าง?

“ในนิทรรศการครั้งนี้จะมีหลายๆ รูปที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ก็สามารถมาถ่ายรูปกับสมาชิกทุกคนได้ (มีบอร์ดข้อความใหญ่ๆ ที่แฟนคลับเขียนถึงด้วย) ขอบคุณแฟนคลับที่ให้ความสนใจและสนับสนุนตัวผมและวง GOT7 ครับ”

3. ครั้งนี้อยู่ไทยนานพอสมควร ทำไมถึงอยู่นานเอ่ย?

“ช่วงนี้เป็นช่วงวันหยุดของวงพอดี พอกลับมาผมมีงานเข้ามาเยอะ ก็เลยเลือกทำงานดีกว่าครับ ก็มีทั้งงานโฆษณา งานอีเว้นท์ และออกรายการหลายรายการ ส่วนถ้ามีโอกาสไปเที่ยวอยากไปทะเลครับ ผมเป็นคนชอบทะเล อยากไปทะเลที่ไม่เคยไป น่าจะสนุกดีนะครับ”

4. มาเมืองไทยครั้งนี้ ทำงานเดี่ยวเยอะขึ้น แตกต่างจากการทำงานเป็นวงยังไงบ้าง?

“รอบนี้มาฉายเดี่ยวที่ไทยเยอะพอสมควรครับ ก็รู้สึกแปลกๆ รู้สึกเหงานะครับ เพราะมีงานนึงผมต้องร้องเพลงของ GOT7 แล้วร้องท่อนของคนอื่นด้วย เลยทำให้รู้สึกเหงาๆ เพราะปกติจะมีคนอยู่ข้างๆ คอยเล่นด้วย (ทำงานเดี่ยว มีอะไรตื่นเต้นบ้าง) ก็..ไปออกรายการไทยนี่แหละครับ ที่ผ่านมาผมไม่ค่อยได้ไปเท่าไหร่ เพราะไม่มีเวลา อย่างรายการ 3 แซบ ที่เพิ่งไปถ่ายมาก็รู้สึกดีมาก ได้เจอ พี่ชมพู่, พี่กาละแมร์ และพี่ม้า ได้เจอดาราที่ผมเจอมาตั้งแต่เด็กๆ ตื่นเต้นและรู้สึกแปลกใหม่ด้วย ซึ่งต่างจากไปออกรายการที่เกาหลีครับ”

5. ได้ยินว่า “แบมแบม” ปลื้ม “พี่ชมพู่” เป็นการส่วนตัวด้วย

“ใช่ครับ (ยิ้มเขิน) ตอนถ่ายรายการรู้สึกเขิน ผมไม่กล้ามองหน้าพี่เขาเลย ก็มีโอกาสได้คุยกับพี่ชมพู่เรื่องลูกแฝดว่าตั้งชื่อหรือยัง และได้บอกว่าผมเป็นแฟนคลับพี่เขา พี่ชมพู่ก็ขอบคุณ และตอนถ่ายรายการก็บอกว่า “เธอมองหน้าฉันบ้างก็ได้นะ” (หัวเราะ)

6. ล่าสุด GOT7 เพิ่งทัวร์คอนเสิร์ตครบ 4 ภาคในประเทศไป เป็นยังไงบ้าง?

“ตอนแรกก็รู้สึกกังวลนะครับ เพราะไม่เคยมีศิลปินคนไหนทำแบบนี้มาก่อน GOT7 เป็นวงแรกที่ลองท้าทายอะไรแบบนี้ ก็กลัวว่าคนจะมาไม่เต็มฮอลล์ แต่งานจริงๆ แฟนคลับต้อนรับดีมาก ก็รู้สึกขอบคุณที่สนับสนุนกันมาเรื่อยๆ ส่วนเพื่อนๆ สมาชิกในวงก็รู้สึกดีครับ โดยเฉพาะไปภูเก็ต ได้เที่ยวทะเล เพราะปกติมาไทยก็จะอยู่แค่กรุงเทพฯครับ”

 

 

7. ในฐานะคนไทย รู้สึกยังไงบ้างที่ได้ทัวร์ 4 ภาคในประเทศตัวเอง?

“รู้สึกตื่นเต้นและกดดันนึดนึงครับ ผมต้องเป็น mc ในงานด้วย และต้องเป็นคนนำเพื่อนๆ ถ้าผมนำไม่ดีคอนเสิร์ตก็จะออกมาไม่สนุก หลายๆ อย่างมันก็มาลงที่ผม ก็เลยต้องทำออกมาดีๆ ให้เพอร์เฟ็คท์ ทุกอย่างค่อนข้างอยู่ที่ตัวผม เลยกดดันครับ”

8. ถือว่าประความสำเร็จไหม ที่ได้มาถึงจุดนี้?
“รู้สึกดีครับ ถามว่าประสบความสำเร็จไหม ผมก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน นับว่ามาถึงฝันระดับนึงของผมแล้ว แต่ผมก็อยากไปให้สูงกว่านี้ ก็ต้องขยันทำงานต่อไป (ตั้งเป้าไว้ขนาดไหน) ผมไม่รู้ว่าจะพูดคำนี้ได้ไหม เคยมีหลายคนบอกว่าผมเป็นความภูมิใจของประเทศไทย เป็นสมบัติของประเทศไทย ผมก็อยากเป็นตัวแทนคนไทยที่ไปต่างประเทศและทำให้ภาพลักษณ์ของคนไทยดี ก็อยากให้คนมองผมแบบนี้ เป็นตัวแทนที่ดี นั่นคือความฝันสูงสุดของผม”

9. จะมีโอกาสได้เห็นผลงานเดี่ยวของ “แบมแบม” ในเมืองไทยไหม?

“ตอนนี้ยังไม่รู้เลยครับ แต่ถ้ามีโอกาสก็พร้อมเสมอ ล่าสุดมีโฆษณาที่ได้ร่วมงานกับ “พี่เจเจ, พี่มายด์ และอีกหลายๆ คน เป็นงานชิ้นแรกที่ได้ร่วมงานกับคนไทยครับ”

10. ล่าสุด “พี่หน่อง อรุโณชา” ถึงกับเอ่ยปากว่าอยากได้ “แบมแบม” มาร่วมงานด้วย

“พี่หน่องเขาตามมาดูคอนเสิร์ตทุกคอนเสิร์ตเลยครับและมีมาเชียร์ตามอีเว้นท์ด้วย ผมเห็นข่าวอยู่นะครับ ถ้ามีโอกาสผมพร้อมที่จะย้อมผมสีดำเพื่องานไหนก็ได้ครับ (หัวเราะ) ส่วนงานละครเองผมก็สนใจนะครับ เพราะก่อนที่ผมจะมาร้องเพลง ผมเริ่มจากการแสดงมาก่อน และมีถ่ายโฆษณาตอนเด็กๆ พอมาร้องเพลงก็ไม่ได้มีเรื่องการแสดงเลย ถ้ามีโอกาสในด้านการแสดงอีกก็คิดถึงตอนเด็กๆ และคงเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผมครับ แต่ก็ต้องดูเรื่องของเวลาครับ”

11. ผลงานของ GOT7 ในอนาคตจะมีอะไรบ้าง?

“ตอนนี้ก็ทำเพลงอยู่ครับ เดือนหน้าจะมียูนิตของ JJP (JJ PROJECT) ออกมาก่อน หลังจากนั้นก็จะมีงานของ GOT7 ตามมา พวกเราตั้งใจทำงานและแต่งเพลงกันเอง อัลบั้มนี้น่าจะออกมาดีพอสมควร พยายามทำให้แฟนๆ ไม่ผิดหวังครับ”

12. ฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่ไทยหน่อย

“อยากจะขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตกันครับ ปีนี้ผมกลับไทยบ่อยมากๆ กลัวว่าจะเบื่อกัน แต่ทุกคนก็ต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ งานเล็กๆ ก็มาให้กำลังใจกันเยอะ ก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นครับ และฝากมาชมนิทรรศการนี้กันเยอะๆ มีถึงวันที่ 3 สิงหาคมนี้ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีนิทรรศการของ GOT7 แบบนี้อีกครับ จะได้เห็นด้วยครับว่าที่ผ่านมาพวกเราผ่านอะไรกันมาบ้างครับ”

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย