My Day ทั้งหลายได้เวลากลับด้อม! DAY6 ชวน “กลับมาซบอก” เจอกันที่ DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 เปิดจองบัตรเสาร์นี้

มายเดย์ทั้งหลายได้เวลากลับด้อม! (My Day : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ DAY6) เมื่อ ‘DAY6’ (เดย์ซิก) มิวสิกแบนด์วงแรกและวงเดียวจากสังกัด JYP Entertainment ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้เมื่อสองปีก่อน ว่า ” จะกลับมาพร้อมกับเอาอัลบั้มชุดใหม่มาฝากแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน”… และในที่สุด BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดระดับคุณภาพ พร้อมด้วยค่ายเพลงชั้นนำของเกาหลี JYP Entertainment (เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์) ก็แท็คทีมพาทั้งห้าหนุ่มกลับมาหามายเดย์ชาวไทย ใน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 (เดย์ซิก ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2017) งานดีๆ ที่ผสมผสานระหว่างมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีทติ้งให้ได้ฟินกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองในประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้ไม่ใช่แค่แฟนๆ จะได้ ‘ฟิน’ แบบคูณห้า กับงานดนตรีที่หนักแน่นและเสียงร้องเพราะๆ จากห้าหนุ่มสมาชิกวง ‘DAY6’ อย่าง ซองจิน (Sung Jin) หัวหน้าวง ร้องนำและกีตาร์, เจ (Jae) ร้องนำ แร็พและกีต้าร์, ยองเค (Young K) ร้องนำ แร็พและเบส, วอนพิล (Won Pil) ร้องนำและคีย์บอร์ด รวมทั้งน้องเล็กและมือกลอง อย่าง โดอุน (Do Woon) เท่านั้น แต่บอกเลยว่า DAY6 เตรียมความพิเศษมาให้แฟนคลับแบบจัดหนักมาก! การันตีจากคลิปวีดิโอที่หนุ่มๆ ส่งตรงมาจากเกาหลี ซึ่งบ่งบอกถึงความตื่นเต้นที่จะได้เจอมายเดย์ชาวไทยจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่!!

 

 

งานนี้ทำเอาสาวๆ ละลายกันถ้วนหน้าที่หน้าจอ!

ถ้าอยากซบอก DAY6 มายเดย์ ต้องกลับด้อมด่วน โดยวันที่ 13 สิงหาคมนี้จำให้แม่นและแคนเซิลทุกคิวจะได้มาเจอพวกเขา ซึ่งหนุ่มๆ การันตีเองเลยว่าจะไม่มีคำว่าผิดหวัง!!…ถ้าอยากฟินแบบจิกหมอน!!! ก็ท่องให้ขึ้นใจ กับงานนี้ DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 (เดย์ซิก ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2017) ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลาแสดง: 17:00 น. (ประตูเปิด 16.00น.) ราคาบัตร 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศวันเสาร์ที่ 1 กรกฏาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456… พร้อมสิทธิพิเศษแน่นเอี้ยด ทั้ง Hi-Five, Selfie, Fan Sign, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และดูรอบซ้อมคอนเสิร์ต! ใครอยากได้ความฟินระดับไหนติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: BeUS Production / IG :@BeUSProduction / Twitter :@BeUSProduction แล้วจะรู้ว่าผู้จัดทำเพื่อมายเดย์จริงๆ

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย