องค์ชายสิบสี่ “จีซู” จัดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้

มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีส์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆ ชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีทติ้ง 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของจีซูด้วย

จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดังวัย 24 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีส์ Angry Mom ได้รับความนิยมทั่วเอเชียในบทองค์ชายสิบสี่จากซีรีส์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ซึ่งออกอากาศในประเทศไทยด้วย รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีย์ Strong woman Do Bong Soon และล่าสุดกับบทนักแสดงนำในมินิซีรีส์เอ็มวี โปรเจ็คท์ Story About : Some/One Month ด้วยเสน่ห์จากบุคลิกส่วนตัวและความสามารถในการแสดง ทำให้จีซูเข้าไปยึดพื้นที่ความนิยมของสาวๆ ทั่วเอเชียได้อย่างง่ายดาย

 

 

บอกได้คำเดียวว่า#ทีมพระรองห้ามพลาด เพราะแฟนมีทติ้งครั้งนี้จีซูได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อพบกับแฟนๆ ชาวไทยของเขาเป็นครั้งแรกในงาน 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,000 / 2,800 / 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com พิเศษ!บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่มๆ กับจีซูอย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย