“ไพล์” พร้อมเจอแฟนๆ เหล่าสาวกอนิเมะในงาน “ PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”

“ไพล์ – โฮริ เอริโกะ” นักร้อง – นักแสดงชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากการพากย์เสียงเป็น นิชิคิโนะ มากิ ในการ์ตูนอนิเมะเรื่อง “Love Live!” รวมถึงยังได้ร้องเพลงประกอบอนิเมะนี้ด้วย ได้เปิดเอเชียทัวร์ ไปพบปะกับแฟนๆ มาหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย ฯลฯ จนมาถึงคิวของแฟนๆ ชาวไทย ที่ตอนนี้เธอพร้อมจะมาเจอกับเหล่าสาวการ์ตูนอนิเมะทั้งหลายกับงาน “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ เมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

ไพล์จัง หรือ มากิจัง นอกจากจะโด่งดังจากอนิเมะเรื่อง “Love Live!” ที่เธอต้องผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 700 คน จนได้มาเป็นนักพากย์หลัก และเธอยังฝากผลงานทั้งงานเพลง งานพากย์เสียง และการแสดงมาอีกมากมาย เช่น ทีวีซีรี่ส์ ผลงานเดบิวท์เรื่องแรก “Litre no Namida” หรือการแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง Ōkoku, Shiroi Asa no Koi และ Tokyo Real. ในส่วนของงานพากย์เสียงเธอก็ทำไว้ได้ดี ประทับใจแฟนๆ หลายผลงานไม่เพียงแต่การพากย์ในการ์ตูนอนิเมะเรื่อง “Love Live!” เท่านั้นยังพากย์เสียงเป็น Frunetti Renzuka ในเกม The Guided Fate Paradox และยังพากย์เสียงเป็น Cinderella ในเกม Cinderella Blade 2 อีกด้วย รวมไปถึงผลงานเพลงด้วยเสียงใสๆ ของเธอนั้นยังทำให้หลายเพลงฮิตติด Oricon Singles Chart ไปหลายเพลง ไม่ว่าจะเพลง Densetsu no Flare ที่ปล่อยออกมาในปี 2557 ติด Oricon Singles Chart ในอันดับที่ 18, เพลง Kimi ga Kureta Kiseki และ Dream Trigger ที่ปล่อยออกมาในปี 2558 และติด Oricon Singles Chart ในอันดับที่ 15 และ 7 ตามลำดับ รวมถึงเพลง Melody ที่ปล่อยมาในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ก็ยังติด Oricon Singles Chart ในอันดับที่ 8 อีกด้วยนั่นเอง

 

 

แฟนๆ ของไพล์จังไม่ต้องรออีกแล้ว เพราะไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดใจดีพาเธอมาพบกับทุกๆ คน ในวันเสาร์นี้ 14 มกราคม กับงาน “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK” และงานนี้ ไพล์ยังเตรียมโชว์พิเศษมามากมาย รวมถึงของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่เตรียมมอบให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th
ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย