“TAEYEON” Girl’s Generation แถลงข่าวความพร้อมคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ เตรียมรัวเสน่ห์แอทแท็คโซวอนไทยเย็นนี้

ก่อนจะไปสัมผัสเสน่ห์และตัวตนของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ‘TAEYEON’ (แทยอน) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Girl’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ (‘แทยอน โซโล่ คอนเสิร์ต “เพอร์โซน่า” อิน แบงค็อก’) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเย็นวันอาทิตย์ของวันนี้ ทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True (เอสเอ็มทรู) ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตขึ้นในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ณ เอสเตอร์บอลรูม ชั้น 14 โรงแรม The St. Regis Bangkok
โดยงานแถลงข่าวได้เริ่มขึ้นในเวลาประมาณ 13.30น. นักร้องสาวสวย ‘TAEYEON’ ขึ้นเวทีมาทักทายเหล่าสื่อมวลชน พร้อมให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ โดยสาว TAEYEON ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง กระแสตอบรับอันร้อนแรงจาก “โซวอนไทย” (ชื่อแฟนคลับ) ดังนี้

 

“สวัสดีค่ะ แทยอน ค่ะ (พูดภาษาไทย) ตื่นเต้นมาก เป็นครั้งแรกเล่นคอนเสิร์ตใหญ่โดยที่ไม่มีสมาชิกในวง แต่จะเต็มที่เพื่อ “โซวอนไทย” ดิฉันรู้สึกเสียดายเหมือนกันที่ได้เล่นคอนเสิร์ตแค่รอบเดียว ทราบมาว่ากระแสตอบรับดีมาก ขอโทษด้วยนะคะที่ครั้งนี้จัดแค่รอบเดียว สัญญาว่าครั้งต่อไปจะจัดหลายรอบเลยค่ะ สำหรับส่วนร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ดิฉันเองก็มีส่วนร่วมเหมือนกันค่ะ มีออกความคิดเห็นในแบบที่อยากได้ เพราะอัลบั้มมีวงดนตรีด้วย เลยจะปรึกษาแบรนด์มาสเตอร์ค่ะ ส่วนพาร์ทที่ชอบที่สุดในคอนเสิร์ตคงจะเป็น พาร์ท Ending เพราะทุกคนจะอยู่จนจบทุกครั้ง ช่วงท้ายคอนเสิร์ตจะมีโมเมนต์ของศิลปินกับแฟนคลับเยอะมากๆ วันนี้ก็เช่นกันค่ะ ถ้าให้เปรียบเทียบระหว่างมาคนเดียวกับตอนมาครบ 9 คน มาคนเดียวก็เหงามากค่ะ ถ้ามาครบวงจะสนุกสนาน แต่เพราะว่าเป็นโซโล่คอนเสิร์ตก็จะมีเวลาโฟกัสกับแฟนๆ มากขึ้น แต่ครั้งนี้ก็ไม่ได้มีตัวเองคนเดียวมีทีมบนเวทีมาด้วยค่ะ

 

ในงานเดี่ยวอัลบั้มเต็มโซโล่ชุดแรกดิฉันไม่อยากจะจำกัดจำนวนและแนวเพลงอยากให้ทุกคนฟังได้เข้าใจเลยมีหลายแนว ทุกโมเมนต์ไม่ค่อยเหมือนกัน ถ้าให้เลือกเพลงที่ชอบมากที่สุดในอัลบั้มนี้ขอเลือกเพลง “FINE” ที่เป็นเพลงไตเติ้ล ส่วนแนวเพลงพี่ยังไม่เคยทำแล้วอยากลองทำคือ Hip Hop แต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนะคะว่าจะทำ Hip Hop จะออกมาดีหรือเปล่า (ยิ้ม) ด้านสมาชิกจะคอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจกันดีมาก ทุกครั้งจะมีการส่งรูปและตัวอย่างให้เพื่อนๆ ดูก่อน ทุกคนก็จะมีคอมเมนต์กลับมาค่ะ
รู้สึกเขินมากที่ต้องตอบเองว่าแฟนคลับชอบดิฉันเพราะอะไร (ยิ้มเขิน) ดิฉันเองมองว่าการที่ต้องสื่อสารกับแฟนๆ คือสิ่งที่สำคัญมากๆ ค่ะ ดังนั้นเลยจะพยายามติดต่อกับแฟนๆ ตลอด และเวลาอยู่ที่เกาหลี จะมีโซวอนไทยบินไปหาบ่อยๆ ทำให้คิดว่าอยากบินมาหาโซวอนที่ไทยบ้าง จะได้เจอโซวอนไทยเยอะๆ
สุดท้ายอยากฝากถึงคนที่พลาดบัตรครั้งนี้ว่า รู้สึกตกใจเหมือนกันที่บัตรขายหมดภายในเวลา 2 นาที ก่อนหน้านี้ก็รู้เสมอว่าความรักขอโซวอนไทยอบอุ่นมาก สัญญาค่ะว่าจะกลับมาอีกแน่นอน”

 

 

หลังจากนั้น พิธีกรได้เรียนเชิญ “คุณพีร ธนเกษมศรี ณ อยุธยา” ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารและหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนท์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรขั่น จำกัด มหาชน และกรรมการบริหารบริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ศิลปิน ต่อด้วยสปอนเซอร์ และพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้อง ได้แก่ Truemove H / CP และ Mr.Cameron Cundle ผู้จัดการโรงแรม The St. Regis Bangkok ร่วมกันถ่ายรูปกับศิลปินเป็นการปิดท้าย

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย