เวทีสะเทือน!!! เจย์ ปาร์ค นำทีม AOMG ระเบิดความมันส์ครั้งแรกในไทย!!!!

มันส์สุดๆ สำหรับคอนเสิร์ตเอาใจชาวฮิพฮอพ “AOMG 2017 Follow The Movement in Bangkok” ที่ได้หัวเรือใหญ่อย่าง Jay Park (เจย์ ปาร์ค) เจ้าของค่าย AOMG นำทีมศิลปินในสังกัดอย่าง Gray (เกร์ย), Loco (โลโค่), Simon Dominic (ไซม่อน โดมินิก) และ DJ Pumkin (ดีเจ พัมคิ้น) มาวาดลวดลายโชว์ร้อง โชว์เต้น จน BCC HALL ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว แทบลุกเป็นไฟ แฟนคลับที่มาล้นฮอลล์นั่งไม่ติดเก้าอี้ ลุกขึ้นแดนซ์เต็มพิกัด!!

ทันทีที่เปิดฉากความสนุก พวกเขาก็พาลุคเท่ๆ คูลๆ ออกมาสลับหมุนเวียนกันออกมาโชว์เพลงฮิต ให้แฟนคลับได้โยกย้ายแบบอันลิมิต กับแสง สี เสียงสุดยิ่งใหญ่ แถมขนเพลงฮิตมาให้ชาวตึ๊ดได้ออกสเต็ปเพียบ ไม่ว่าเป็น Jay Park (เจย์ ปาร์ค) กับเพลง Mommae (มอมเม) / Gray (เกร์ย) เพลง Just do it (จัส ดู อิท) / Loco (โลโค่) เพลง Hold me tight (โฮล มี ไทน์) และเพลง Simon Dominic (ไซม่อน โดมินิก) จาก Simon D (ไซม่อน ดี) ท่ามทางลีลาการเปิดแผ่นสุดชิคจาก DJ Pumkin (ดีเจ พัมคิ้น) แถมจอมทัพอย่าง Jay Park (เจย์ ปาร์ค) ยังเพิ่มซีนเรียกน้ำหมากกระจายจากแฟนๆ ด้วยการถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ ให้ฟินลืมร้อนกันเป็นแถบๆ
ตลอดกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม สร้างความประทับให้แฟนเพลงได้ทุกวินาที โดยเฉพาะช่วงท้ายคอนเสิร์ตที่ทั้ง 5 คนออกมาแจมกันพร้อมหน้าพร้อมตา กับเพลงสนุกๆแบบไม่ต้องพักหายใจหายคอ บอกได้คำเดียวว่า เต็มอิ่มและสนุกลื้มมมมมมม!!!!
สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของทั้ง 5 หนุ่ม AOMG ไม่ต้องเสียใจ ติดตามผลงานของพวกเขาได้กับโปรเจ็คท์ใหม่ๆ มากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น และติดตามรายละเอียดหรือคอนเสิร์ตและโปรเจ็คท์ต่อไปจากผู้จัดใจดี The Lime Thailand ได้ที่ www.Thelimethailand.com, Facebook และ Twitter : Thelimethailand

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย