ปัง! ปัง! ปัง! จีเฟรนด์ เตรียมยิงเสน่ห์ใส่หัวใจบัดดี้ไทยใน “GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy”

ปัง! ปัง! ปัง! สมการรอคอย!! เมื่อหกสาว โซวอน (SoWon), อึนฮา (EunHa), เยริน (YeRin), ชินบี (SinB) ออมจี (UmJi) และ ยูจู (YuJu) สมาชิกวง จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Source Music คัมแบ็คด้วยผลงานล่าสุด มินิอัลบั้มชุดที่ 4 Awakening ก็ทำเอาวงการเพลงเกาหลีสั่นสะเทือน เพราะ จีเฟรนด์ ไม่ย่ำอยู่กับที่ ขอสลัดทิ้งมาดสาวแบ๊วแบบเดิมๆ มาในลุคใหม่ซึ่งดูแข็งแกร่ง ทะมัดทะแมง และเติบโตสมวัย แท็คทีมใส่กระสุนแล้วลั่นไกยิงที่หัวใจของเหล่า ‘บัดดี้’ (Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND) ด้วยซิงเกิ้ลเพลงเปิดตัว FingerTip เพลงแนวป๊อปแดนซ์ซึ่งมีกลิ่นอายของดนตรีสไตล์ฟังกี้-ดิสโก้ จากฝีมือการเขียนโดย อีกี และยองเบ ที่เคยแต่งเพลงฮิตๆ ให้ จีเฟรนด์ มาตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังเพราะกระแสการตอบรับก็ร้อนแรงสุดๆ จนทำให้ยอดวิวของมิวสิกวิดีโอเพลง FingerTip ฮอตจนทะลุ 3 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งวันหลังการเปิดตัวเท่านั้น!!

ย้อนหลังไปเมื่อปี 2015-2016 เกิร์ลกรุ๊ปวง จีเฟรนด์ แจ้งเกิดอย่างงดงามทันทีที่เดบิวต์ พวกเธอเป็นศิลปิน K-POP หน้าใหม่ ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุด การันตีจากการคว้ารางวัลจากหลากหลายสถาบันมาครอง! แต่สำหรับปี 2017 นี้ น่าจับตามองว่า จีเฟรนด์ กำลังจะก้าวสู่การเป็นศิลปินแถวหน้าเทียบชั้นบรรดารุ่นพี่อย่างเต็มตัว ด้วยความสามารถครบเครื่อง โดยเฉพาะการแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ต ที่สมาชิกทั้งหกของ จีเฟรนด์ มีทั้งพลังเสียงการร้องอันไพเราะ และทุ่มเทกับการเต้นอย่างสุดพลัง ยิ่งบวกกับเสน่ห์เฉพาะตัวของหกสาวแล้วนั้น ทำเอาแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า”จีเฟรนด์ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ!”

poster gf

และทุกความสามารถของ จีเฟรนด์ กำลังจะมาประจักษ์สู่สายตาของบัดดี้ไทย! เมื่อผู้จัดคอนเสิร์ตซึ่งแฟนคลับ K-POP ไว้วางใจ Pic Production คอนเฟิร์มที่จะพาทั้งหกสาวมาจัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับ “ จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 เดีย บัดดี้ ” (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy ) จัดในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น.) บัตรราคา 5,500 / 3,500 และ 1,800 บาท โดยสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com. งานนี้บอกเลยว่าสิทธิพิเศษจัดเต็มมาก! โดยเฉพาะผู้ซื้อบัตรราคา 5,500 บาททุกคนจะได้สัมผัสมือนุ่มๆ กับ จีเฟรนด์ แบบไม่ต้องลุ้น!! หรือถ้าอยากจะเก็บภาพความทรงจำร่วมกับ จีเฟรนด์ และมีลายเซ็นต์ของสาวๆ เป็นที่ระลึก ก็มีให้อย่างพร้อมพรั่ง!! ติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง https://www.facebook.com/PicProductionth

 

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย