เซอร์ไพรส์สายฟ้าแลบ! ‘Red Velvet’ เยือนไทยครั้งแรก SM True จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’

SM True บริษัทต้นสังกัดในประเทศไทยของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) ประกาศเซอร์ไพรส์สายฟ้าแลบ ต้อนรับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ ‘Red Velvet’ พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดในระยะที่ฟินจนไม่มีวันลืม กับงานแจกลายเซ็น ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ (‘เร้ด เวลเว็ท สเปเชียล แฟน ไซน์นิ่ง อีเว้นท์ อิน แบงค็อก’) ในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ QUARTIER GALLERY, ชั้น M, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสัญชาติเกาหลี ประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวน 5 คนได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้), JOY (จอย) และ YERI (เยริ) โดยชื่อวง Red Velvet มาจากการรวมกันระหว่างคำว่า “Red” หรือ สีแดง ที่แสดงถึงพลังอันแข็งแกร่ง และความร้อนแรง กับคำว่า “Velvet” หรือ กำมะหยี่ ที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิง และความอ่อนโยน สื่อถึงสาวๆ Red Velvet ที่มีความสามารถที่หลากหลาย และเสน่ห์ทั้ง 2 ด้านที่ผสมกันได้อย่างลงตัว ซึ่งพวกเธอได้ปล่อยผลงานเพลงสุดฮิตออกมามากมายจนกลายเป็นที่รู้จักในวงการเพลง K-POP ทั้งเพลง ‘Happiness’, ‘Ice Cream Cake’, ‘Dumb Dumb’, ‘One of these Nights’, ‘Russian Roulette’ และล่าสุดเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมากับเพลง ‘Rookie’ (รุกกี้) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับร้อนแรงทะลุชาร์ต คว้ารางวัลอันดับที่ 1 จากรายการเพลงเกาหลีได้ถึง 9 รางวัล

 

JOY (จอย)

 

IRENE (ไอรีน)

 

YERI (เยริ)

 

WENDY (เวนดี้)

 

SEULGI (ซึลกิ)

 

และในที่สุดก็ถึงเวลาของแฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันบ้าง เพราะ สาวๆ ‘Red Velvet’ ได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ YERI (เยริ) ยกเว้น JOY (จอย) ซึ่งติดตารางงานที่ประเทศเกาหลี เตรียมตัวมาให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกันเป็นครั้งแรกกับงาน ‘Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok’ เพื่อร่วมพูดคุยถึงการมาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ของพวกเธอ และพิเศษแบบสุดๆ กับงานแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับผู้โชคดี 200 ท่าน เพียงแค่ซื้ออัลบั้มชุดใดก็ได้ของสาวๆ ‘Red Velvet’ ไม่ว่าจะเป็น “The Red” (Thailand Version), “The Velvet” (Thailand Version), “Russian Roulette” (Import Version) หรือ “Rookie” (Import Version) ที่ทาง SM True นำมาวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ที่ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (บริเวณหน้าร้าน La Baguette, อาคาร The Glass Quartier) ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้รับลายเซ็นของสาวๆ ‘Red Velvet’ ครบทั้ง 4 คน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/smtruethailand/

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย