ลาเอลฟ์เข้ากรม!! KYUHYUN ทิ้งทวนคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไทยสุดประทับใจ

บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด พา “คยูฮยอน” มังเน่แห่งวงซูเปอร์จูเนียร์ เหินฟ้ามาสร้างความทรงจำดีๆ ให้เอลฟ์ไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” (คยูฮยอน โซโล่ คอนเสิร์ต –เรเมนิเซนซ์ ออฟ อะ โนเวลิสท์- อิน แบงค็อก) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา
เริ่มเปิดฉากสร้างความสุขด้วยเพลง Ways to Say Goodbye’, ‘Because I Miss You’, ‘Piano Forest’ เสียง “คยูฮยอน” แสนนุ่มนวลละมุนหูและสะกดคนดูที่มาแน่นฮอลล์ได้อยู่หมัด สมฉายา “เจ้าชายบัลลาด” ซึ่งระหว่างที่เขามอบความสุขทางเพลงอยู่นั้น เอลฟ์ไทยก็ร้องเพลงคลอตามไปด้วยตลอดเวลา เป็นความลงตัวที่ทำให้บรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้สมบูรณ์แบบสุดๆ
แน่นอนว่า “คยูฮยอน” คือขาประจำของเมืองไทย เพราะเขาเคยออกตัวแล้วว่า เป็นคนที่มาเมืองไทยบ่อยที่สุดในวง และยังคุ้นชินกับภาษาไทยสุดๆ เพื่อเป็นการการันตีเขาเลยจัดภาษาไทยชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการทักทายเอลฟ์ไทยว่า “สวัสดีครับ คยูฮยอนครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาคอนเดี่ยวของผมครับ คิดถึงจังเลย” ในขณะนั้นซึ่งฝั่งเอลฟ์ก็ต้อนรับเขาด้วยป้ายแฟนโปรเจ็คท์ “คยูฮยอน คิดถึงจังเลย” ถึงแม้ว่า “คยูฮยอน” จะเปรยๆ ว่าครั้งนี้เขาจะเน้นร้องเพลงช้า ตามสไตล์ถนัด แต่ก็ยังแอบเตรียมเพลงสนุกสนานมาให้ได้โยกย้ายกันเบาๆ และยังมีช่วงของละครเวที ความสามารถอีกด้านหนึ่งที่ตั้งใจนำมาโชว์ให้ได้เห็นกับตาตัวเอง ซึ่งเขาก็ทำออกมาดี แถมยังแอบแทรกมุขตลกให้ได้ฮากันหลายๆ ช่วง บอกได้เลยว่างานนี้ปรับอารมณ์ตามกันแทบไม่ทัน ทั้งซึ้ง ขำ ฟิน เศร้าในช่วงเดียวกัน จนอาจเข้าใจผิดคิดว่ากำลังมีอาการไบโพล่าร์พร้อมๆ กันก็เป็นได้

สำหรับช่วงเวลาแห่งการเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ “คยูฮยอน” เตรียมเพลงไทยมาร้องเอาใจ ถึง 3 เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “เล่าสู่กันฟัง”, “ทุกอย่าง” และ “หัวใจผูกกัน” ระหว่างนั้น แฟนๆ ได้แปรอักษรแทนความรักเป็นคำว่า ❤ KYU ❤ ไปด้วย แถมบิ๊กเซอร์ไพรส์กับเพลง “Blah Blah” เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่นอกจาก “คยูฮยอน” จะร้องให้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรกแล้ว ยังได้ “แสตมป์ อภิวัชร์” ผู้เขียนเนื้อร้องภาษาไทยของเพลงนี้ ขึ้นมาร่วมแจมร้องด้วยกันบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น แถมทั้งคู่ยังมีโมเม้นท์น่ารักๆ ใส่กันแบบไม่มีกั๊ก จนถูกแซวว่าเป็นคู่พี่น้องสุดมุ้งมิ้งอีกคู่
ความสนุกไม่จบแค่นั้น ใครที่ติดภาพเจ้าชายบัลลาดของ “คยูฮยอน” คงต้องละทิ้งไปชั่วขณะ เพราะเขาได้ปรับลุคตัวเองแบบเฉพาะกิจ โชว์ความ Gyuwag (ความ Swag ในแบบของคยูฮยอน) เอาเพลงแร็พอย่าง Forever มาโชว์สกิลอีกด้านให้ได้เห็น แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เต็มๆ คงเป็นการนำเพลงสุดน่ารักของสาวๆ วง Twice อย่าง Cheer Up มา cover ใหม่ แถมยังเต้นได้เหมือนเป๊ะๆ เรียกได้ว่าแบ๊วลืมมมมมม

แม้ครั้งนี้เอลฟ์ไทยจะรู้ดีว่า กลับไปเกาหลีครั้งนี้ “คยูฮยอน” ต้องกลับไปเข้ากรมทหารรับใช้ชาติ และอีก 2 ปีถึงจะได้เจอกัน ทุกคนจึงตั้งใจเก็บความประทับใจนี้ไว้ให้นานที่สุด แต่เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปไวเสมอ ก่อนจะลาแฟนๆ ไป “คยูฮยอน” กล่าวทั้งน้ำตาคลอทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “วันนี้ผมมีความสุขมากครับ กลับไปอย่าลืมทานข้าว ตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เวลาก็จะผ่านไป แล้วเราก็จะได้เจอกันอีก รอผมได้ใช่ไหม รักนะเด็กโง่” ทำเอาเอลฟ์ไทยน้ำตาแตกทั้งฮอลล์ นับว่าเป็นการอำลาที่กุมหัวใจเอลฟ์ไทยได้เต็มๆ และปิดท้ายทัวร์ได้อย่างน่าประทับใจ

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย