“คิม แจจุง” รีเทิร์นไทยยิ่งใหญ่ในรอบ 2 ปี จัดเต็ม 2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’

ไม่เคยทำให้แฟนคลับชาวไทยต้องผิดหวัง สำหรับผู้ชายสุดเท่ที่ชื่อ “คิม แจจุง” หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี เจ้าตัวก็รีบเคลียร์คิวบินลัดฟ้ามาเจอแฟนคลับชาวไทยให้หายคิดถึงในงาน 2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’ ทันที โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) เป็นทัพหน้าพาเขามากระทบไหล่แฟนคลับไทย และก่อนที่จะจัดเต็มบนเวทีคอนเสิร์ต ในช่วงบ่ายของวันเสารที่ 18 มีนาคม “คิม แจจุง” ก็ขอมาพบปะแฟนคลับและกองทัพสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า

 

 

– บทสัมภาษณ์ –

ห่างหายจากวงการไปถึง 2 ปี เต็มเพื่อไปรับใช้ชาติ พอปลดประจำการแฟนๆ ก็ให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม รู้สึกอย่างไรบ้าง?
– ดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง แล้วได้เห็นแฟนๆ มาให้กำลังใจเยอะมากขนาดนี้ก็ดีใจมากๆ เลยครับ
อยากฝากบอกอะไรกับแฟนๆ และพี่ๆ สื่อมวลชนบ้างไหม?
– ทุกคนสบายดีไหมครับ? (แฟนคลับพร้อมใจกันตอบ “สบายดี”) นี่ผมถามเป็นภาษาเกาหลีทำไมทุกคนตอบได้หมดเลย (ยิ้มเขิน)
หายไปรับใช้ชาติมานาน 2 ปี ยังดูหล่อ ขาว เหมือนเดิม ในสายตาคุณแฟนๆ เปลี่ยนไปมาก-น้อยแค่ไหน?
– เมื่อก่อนผมก็เคยมีโอกาสได้มาแถลงข่าวที่นี่นะครับ ตอนนั้นก็มีแฟนๆ มาเยอะมากเลย แล้ววันนี้ก็ยังคงให้การต้อนรับที่อบอุ่นมากขึ้นกว่าเดิมอีก ผมดีใจมากๆ เลยครับ
ระหว่างที่อยู่ในกรมขณะรับใช้ชาติชอบทำกิจกรรมอะไรมากที่สุด?
– จริงๆ ก็มีการทำกิจกรรมหนักๆ เยอะเหมือนกันครับ สิ่งที่ผมจำได้เป็นความทรงจำดีๆ ขณะรับใช้ชาติ คือ ตัวผมเองเข้ากรมช้ากว่าคนอื่นๆ ผมก็จะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตร่วมกับน้องๆ ที่อายุน้อยกว่าผมเป็นสิบๆ ปี พอได้ไปใช้ชีวิตกับน้องๆ มันก็สนุกดีครับ เหมือนได้กลับไปเป็นเด็ก คิดถึงตอนสมัยอายุเท่านั้นอีกครั้ง (ยิ้ม)
แล้วทุกคนในกรมรู้สึกอย่างไรที่มีไอดอลเกาหลี ศิลปินระดับโลกขนาดนี้เข้าไปรับใช้ชาติด้วย?
– เพื่อนๆ ในกรมคนอื่นเขาก็รู้นะครับว่าผมเป็นศิลปิน แต่ว่าพวกเขาก็ไม่ได้แสดงออกอะไรนะครับ

 

ไม่ได้มาเมืองไทยหลายปีมีสถานที่ไหนในกรุงเทพฯ หรือที่ไหนในประเทศไทยที่อยากจะไปบ้างไหม?
– ผมมาเมืองไทยก็หลายครั้งนะครับ แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลเลย อยากไปทะเลครับ แล้วมาเมืองไทยหลายครั้งผมพูดตลอดเลยครับว่าอยากขี่ช้าง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ขี่สักที ครั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ผมเดินทางมาถึงเมืองไทยก่อน ก็ได้มีโอกาสเที่ยวก่อนก็ถือว่าเป็นตัวแทนผมเที่ยวไทยก่อนเลยครับ
แล้วพ่อแม่รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ขี่ช้างไทย ถ้ามีโอกาสอยากลองบ้างไหม?
– ก็คงชอบนะครับ ผมก็แอบอิจฉา ถ้ามีโอกาสก็อยากขี่ครับ
อาหารไทยที่คุณถูกปากมากที่สุดแล้วครั้งนี้มีโอกาสได้ทานหรือยัง ?
– ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ผมได้มีโอกาสเดินเล่นสำรวจตลาด มีร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางอยู่ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวถือเป็นหนึ่งในอาหารที่ผมชอบ ส่วนเมนูอาหารไทยหลักๆ ที่ขึ้นชื่อผมว่าผมน่าจะได้ทานมาหมดแล้ว (แฟนๆ แนะนำให้ทาน “ทุเรียน”)
สิ่งที่คาดหวังว่าจะเกิดขึ้นในการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้คืออะไร?
– เป็นเวลา 2 ปีแล้วนะครับ ที่ผมได้กลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ในการทัวร์ครั้งนี้ในส่วนของผมเองก็คือการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี สิ่งที่ผมคาดหวังก็คืออยากเห็นแฟนๆ สนุกแล้วก็ส่งกำลังใจส่งพลังมาให้กับตัวผม นี่คือสิ่งที่ผมตั้งตารอครับ
อยากให้พูดถึงเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ จะได้เจอในคอนเสิร์ตครั้งนี้หน่อย
– สำหรับเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เนื่องจากเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยผมก็เลยพยายามที่จะเรียนคำทักทายภาษาไทย พยายามที่จะสื่อสารกับแฟนๆ เป็นภาษาไทย นอกจากนั้นก็ยังจะมีโมเม้นท์พิเศษที่เตรียมมาด้วย จะเป็นยังไงก็อยากให้รอติดตามในคอนเสิร์ตกันนะครับ

 

 

– – – – – – –

เมื่อสัญญาไว้แล้ว ว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ถึงเวลาโชว์จริงช่วงเย็นของวันที่ 18 มีนาคม ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก “คิม แจจุง” ก็ทำให้แฟนๆ ได้ปริ่มสมการรอคอยทันทีที่ “คิม แจจุง” ปรากฎกายในคอสตูมสุดเพอร์เฟ็คท์ เป๊ะตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า กับเพลง One Kiss เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับกว่า 5,000 คน ที่มาแน่นฮอลล์ ก็ดังขึ้นท่ามกลางความคิดถึง พร้อมภาพเร้ดโอเชียนที่สวยงามสุดๆ หลังจากนั้น “คิม แจจุง” ก็ทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง และเล่าถึงความประทับใจที่มาเมืองไทย แถมยังแอบแซะตัวเองเบาๆ ว่ามาเมืองไทยทีไรต้องอ้วนกลับไปทุกที เพราะอาหารอร่อย โถๆๆ พ่อคุณของแฟนคลับทั้งหลาย ไม่เจอกัน 2 ปี ความอ้อน ความอ่อย ยังเหมือนเดิมเป๊ะ!!!

 

ทักทายพอหอมปากหอมคอ เจ้าตัวก็จัดซีนเรียกเสียงกรี๊ดแอนด์หวีดร้องสนั่นหวั่นไหว กับการเปลี่ยนเสื้อผ้าโชว์กันสดๆ บนเวที โอ้โห!!! แฟนคลับด้านล่างนี่น้ำลายหกกันยกใหญ่ เพราะความขาวอมชมพูและรอยสักสุดเซ็กซี่ มันชวนสัมผัสยิ่งนัก!! และก่อนที่แฟนคลับจะสงสัยกับรอยแผลบนอกซ้าย พ่อหนุ่มขี้อ้อนก็รีบออกตัวว่า แผลนี้เกิดจากการที่เขาไปเล่นเครื่องเล่นวันก่อนคอนเสิร์ต แล้วเกิดพลาดเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ ทำเอาแฟนคลับอยากจะแปลงร่างเป็นพยาบาลทายาแดงให้ถึงบนเวทีกันเชียวแหละ
ไม่ได้มาร้องเพลงให้แฟนคลับนาน กลับมาครั้งนี้ “คิม แจจุง” จัดเพลงมาให้ฟังและแดนซ์ลืมร้อนแน่นเอี๊ยด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Luvholic, Kiss B, Rotten Love, Let the Rhythm Flow, Good Morning Night ฯลฯ และพิเศษสุดๆ กับเพลง Butterfly ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่เขาร้องเพลงนี้ให้ฟังกันสดๆ

ด้วยความรักของแฟนคลับชาวไทยที่มีต่อผู้ชายที่รักกันมายาวนาน พวกเขาเลยทำโปรเจ็คท์พิเศษต้อนรับการกลับมาของ “คิม แจจุง” อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้คุ้มค่าการรอคอยทั้งสองฝ่าย แฟนคลับผู้เฝ้ารอการกลับมาของศิลปินสุดที่รัก ได้เต็มอิ่มกับโชว์สุดพิเศษและเสน่ห์เหลีอล้น ฟินน้ำหมากกระจายของ “คิม แจจุง” ตลอดทั้งงาน ทางฝั่ง “คิม แจจุง” ก็โกยความรักจากแฟนคลับกลับเกาหลีได้มากกว่าเดิม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ดีๆ ที่ยากจะลืม….

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย