พลิกโฉมเอ็มวี “SIN” ดราม่าสร้างสรรค์สะท้อนสังคม ซิงเกิ้ลใหม่ “เธอเปลี่ยนไปแล้ว (Gone)”

พลิกโฉมมิวสิกวิดีโอ “SIN” ไปเลยก็ว่าได้ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ “เธอเปลี่ยนไปแล้ว (Gone)” กับการสร้างสรรค์เอ็มวีในมุมมองที่เปลี่ยนไปด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัว นำแสดงโดย “เดวิด อัศวนนท์” ในมุมที่เราไม่ได้เห็นมาสักพักในบทบาทคุณพ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่เกรี้ยวกราด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นผู้มีภาวะแอลกอฮอลิคกับอารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนกระทบความสัมพันธ์ในครอบครัว จากการตีความบทเพลงโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์” ทำให้เอ็มวีนี้เสียดสีสังคมปัจจุบันได้อย่างน่าสนใจ

สำหรับเพลงนี้ซินเขียนขึ้นจากเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มักเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ด้วยกาลเวลา สังคมรอบข้าง ถ้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีก็ดีไป แต่ถ้าเปลี่ยนไปแล้วไม่ดีขึ้นก็ต้องจบความสัมพันธ์นั้นลงและทำใจรับให้ได้ โดยยังคงได้ “ฟั่น – โกมล บุญเพียรผล” ช่วยโปรดิวซ์ให้เพลงนี้เช่นเคย

 

 

“อยากให้ทุกคนได้ลองชมเอ็มวีที่เกิดจากเรื่องใกล้ๆ ตัวนี้ ว่าจริงๆ แล้วความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนนั้นเกิดจากตัวเราที่เปลี่ยนแปลง หรือเธอที่เปลี่ยนไป”
สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่างๆ ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX และTrueMusic / ชมมิวสิกวิดีโอผ่านทาง LINE TV หรือดาวน์โหลดอัลบั้มของ “SIN” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: whoissin / BEC-Tero Music
Instagram: sinofficial / BEC-Tero Music
Official LINE: BEC-Tero Music
Website: www.becteromusic.com/artist/sin.html

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย