“2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

ทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับเพิร์ธ – ธนพนธ์เซ้นต์ศุภพงษ์, มีนพีรวิชญ์แปลน รัฐวิทย์มาร์คศิวัช, กันณภัทร, ไตเติ้ลกีรติและเอิร์ธกัษมนณัฏฐ์กับ “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของเหล่านักแสดงจากซีรีส์บังเอิญรักโดยผู้จัด “Win2One” นำโดย คุณศรวัสย์คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ และ คุณอรพรรณ วัลลถาวรพัฒน์ ผู้บริหารไฟแรง ที่จัดขึ้นท่ามกลางแฟนชาวไทย และชาวต่างชาติ ณ Ultra Arena Show DC

โดยก่อนงานเริ่มอย่างเป็นทางการ หนุ่มๆ ยังได้มาร่วมแถลงข่าวกับเหล่าสื่อมวลชนเกี่ยวกับความพร้อม ความพิเศษ และการเตรียมตัวอย่างเต็มที่ของพวกเขา เพื่อทุกคนที่จะได้มาร่วมสร้างความประทับใจกันในแฟนมีทติ้งครั้งนี้ด้วย

 

 

งานนี้แฟนๆ กรี๊ดตั้งแต่บนเวทียังไม่เริ่ม และทันทีที่หนุ่มๆ ปรากฏตัวพลังเสียงของแฟนๆ ก็ยิ่งดังสนั่นขึ้นไปอีก เพราะ 7 หนุ่มเปิดตัวจากด้านหลังฮอลล์ เดินทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดจนขึ้นเวที จากนั้นเข้าสู่ช่วงที่พิธีกรยิงคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งหนุ่มๆ ก็ตอบแบบหยิกแกมหยอกกันอย่างน่ารัก พร้อมคลิปวิดีโอประกอบที่ฟินดูดดื่ม  เท่านั้นยังไม่พอเกมส์ที่เล่นบนเวทียังชวนให้จิ้นกันไปใหญ่  งานนี้เขินกันทั้งศิลปินและคนดูกันเลยทีเดียว

 

 

นอกจากจะพูดคุยและเล่นเกมส์แล้ว ความฟินยังไม่หมด  หนุ่มๆ มอบโชว์พิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรกในเพลงไม่คิดโดยมาร์คกันเพลงรักแบบไม่รู้ตัวซึ่งเหมาะกับ 2 หนุ่มสุดๆ ของขวัญชิ้นที่สองเพลงคู่กันโดยไตเติ้ลเอิร์ทซึ่งแทนความฟินของคู่นี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยของขวัญชิ้นที่สามเพลงหมายความว่าอะไรโดยมีนแปลนทั้งคู่ร้องได้อินจนแฟนๆ ฟินแทบไม่ได้สนใจความหมายของเพลง เพราะมัวแต่โฟกัสโมเม้นท์สุดน่ารักของทั้งคู่

 

 

ถึงเวลาของขวัญชิ้นที่สี่เพลง  “อุ๋งโดยเอ็มเจมส์ยอดคริสแซมมี่บัวต่อด้วยของวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนรอคอยมันคงเป็นความรักโดยเซ้นต์ฟังแค่ชื่อเพลงก็คงรู้ว่าละมุนขั้นสุด แบบไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ และเซอร์ไพร้ส์ที่สุดเมื่อหนุ่มเพิร์ธปรากฏตัวบนเวที ถึงแม้ว่าจะยังต้องพักผ่อนตามแพทย์สั่ง เพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเจ้าตัวก็สปิริตแรงมาร่วมโชว์ในช่วงท้ายให้ได้ฟิน พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่พูดยังไม่ทันจบประโยคเสียงกรี๊ดส่งกำลังใจก็ดังลั่นทั้งฮอลล์ ก่อนทั้งคู่จะนอกสคริปต์ร้องเพลงคู่เอาใจแฟนๆ เรียกว่าประทับใจ และฟินกันสุดขีด

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมดีๆ ได้ที่  https://www.facebook.com/win2one/

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย